• shophoa diachi posted an update 6 months, 2 weeks ago

  Vị trí thứ nhất: Bên cửa sổ

  Nếu bạn thật sự muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình, bạn hãy làm đẹp cho góc cửa sổ trong mỗi căn phòng thêm đáng yêu với những chậu lan hồ điệp đơn sắc nhỏ nhắn. Từ những chiếc chậu xinh xắn bằng sứ hay những chậu bằng đất sẽ tạo nên sự sinh động cho góc cửa sổ nhà bạn.

  Bạn hãy làm đẹp cho góc cửa sổ trong mỗi căn phòng thêm đáng yêu với những chậu lan hồ điệp

  Vị trí thứ hai: Phòng khách

  Đây là nơi thể hiện được tính cách và địa vị của gia chủ, hơn nữa phòng khách còn là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp bên nhau cũng như tiếp khách. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn một số loại hoa để trưng dịp tết như: lay ơn, lily, cúc…nhưng thời gian trưng sẽ không được lâu. Vì thế lan hồ điệp chính là lựa chọn hoàn hảo bởi lan bền đẹp tươi lâu đến 1 tháng hoặc lâu hơn. Đặc biệt lan hồ điệp còn đa dạng về màu sắc cho phép gia chủ tha hồ lựa chọn để phối hợp hài hòa với tông màu của căn phòng, tạo ấn tượng tốt đối với khách đến thăm nhà.

  Vị trí thứ ba: Phòng đọc sách

  Là nơi để bạn vừa học tập, làm việc hoặc đọc sách thư giãn nên rất thích hợp chưng một chậu lan hồ điệp tết đơn sắc vừa thể hiện tính cách của bạn vừa mang lại không gian thiên nhiên tươi mát cho căn phòng nhẹ nhàng, bình yên. Bạn hãy thử tưởng tượng cảm giác được thả hồn vào trong những giai điệu du dương và ngắm nhìn những cánh hoa lan hồ điệp đang khoe sắc rực rỡ tựa như những chú bướm đang bay lượn thì còn gì thú vị bằng!

  Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những vị trí trưng lan hồ điệp tinh tế trong ngôi nhà của mình. Diachishophoa.com cam kết là nơi đặt hoa online uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn đặt hoa online đùng ngại ngần gì mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình về dịch vụ nhé! Chúc bạn và gia đình có một năm mới thật an khang thịnh vượng!

  Cách cắm hoa hồng bàn thờ